Xóa danh bạ trên android

Ứng dụng Danh bạ trên điện thoại thông minh Android không cung cấp tùy lựa chọn xóa những Danh bạ hoặc Tất cả Danh bạ cùng một lúc. Do đó, công ty chúng tôi đã cung cấp hai phương pháp tiếp sau đây để hối hả xóa Tất cả Danh bạ bên trên Điện thoại Android.

Bạn đang xem: Xóa danh bạ trên android

Xóa tất cả danh bạ trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Nói phổ biến, nguyên do cho bất kỳ ai mong mỏi xóa Tất cả Danh bạ trên Điện thoại Android hoàn toàn có thể bao gồm từ Bán hoặc Cho mượn máy mang lại ai kia nhằm ra khỏi toàn bộ Danh bạ để bắt đầu danh bạ với một danh sách sạch.

Bất nói nguyên do là gì, hoàn toàn có thể nhanh chóng xóa toàn bộ Danh bạ bên trên Điện thoại Android, ráng vì xóa từng dòng một.

1. Xóa tất cả danh bạ bên trên điện thoại thông minh Android bằng cách xóa tài liệu danh bạ

Một bí quyết nhanh chóng để xóa toàn bộ Danh bạ trên Android Phone là xóa dữ liệu của Ứng dụng Danh bạ.

Nhấn vào Cài đặt> Ứng dụng> Danh bạ (Đảm bảo nhiều người đang ở trên tab Tất cả những ứng dụng

Trên màn hình Thông tin áp dụng, chạm vào Sở nhớ

Trên screen tiếp theo sau, chạm vào nút Xóa dữ liệu.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhảy lên, bấm vào OK nhằm xác nhận rằng bạn có nhu cầu xóa tất cả Danh bạ bên trên Điện thoại Android của bản thân.

Lưu ý: Xóa tài liệu của Ứng dụng Liên hệ cũng sẽ xóa lịch sử hào hùng cuộc Gọi cùng mục ưa thích cách đây không lâu của người tiêu dùng.

Xóa dữ liệu của Ứng dụng Liên hệ đã xóa tất cả Danh bạ được lưu trên Điện thoại Android của chúng ta. Tuy nhiên, tất cả Danh bạ sẽ xóa sẽ quay lại bên trên sản phẩm công nghệ của khách hàng, ngay trong khi tài khoản Gmail, Facebook cùng WhatsApp của chúng ta nhất quán hóa tài liệu của mình với Điện thoại Android.

Do kia, cũng cần phải ngnạp năng lượng Gmail, Facebook, WhatsApp và những tài khoản không giống nhất quán hóa dữ liệu cùng với Điện thoại Android của người sử dụng.

Nhấn vào Cài đặt> Tài khoản> Google.

Trên màn hình Tài khoản Google, va vào Tài khoản Gmail của công ty.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Nam Hôm Nay Ngày 15/4, Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Cúp Hùng Vương 2021

Trên screen tiếp theo sau, vô hiệu hóa hóa Đồng bộ hóa bằng phương pháp dịch rời thay đổi lân cận Gmail lịch sự địa điểm TẮT.

Tương từ bỏ, chúng ta có thể ngnạp năng lượng Facebook, WhatsApp với các ứng dụng khác đồng bộ hóa cùng với Điện thoại Android của công ty.

Nhấn vào Cài đặt> Tài khoản> WhatsApp

Trên màn hình hiển thị tiếp sau, vô hiệu hóa đồng nhất hóa bằng cách di chuyển tắt bật cạnh bên Danh bạ sang địa điểm TẮT.

Mặc dù cách thức này xóa tất cả Danh bạ bên trên Điện thoại Android của người sử dụng, tuy thế chúng ta vẫn rất có thể truy vấn Danh bạ của bản thân mình bằng cách truy cập Gmail, WhatsApp với các tài khoản không giống.

2. Xóa toàn bộ danh bạ cả từ điện thoại cảm ứng thông minh cùng tài khoản Android

Pmùi hương pháp xóa Tất cả Danh bạ bên trên Điện thoại Android là phù hợp, vào trường vừa lòng bạn đang nắm xóa Danh bạ cả trên Điện thoại cùng cả Gmail cùng những Tài khoản khác đồng điệu hóa cùng với Điện thoại Android của chúng ta.

Sử dụng máy vi tính của người tiêu dùng, đăng nhtràn vào Tài khoản Gmail của công ty. Tiếp theo, nhấp vào hình tượng Ứng dụng nằm tại vị trí góc trên mặt đề xuất màn hình của khách hàng với nhấp vào hình tượng Danh bạ vào trình solo thả xuống.

Trên màn hình hiển thị tiếp sau, di chuột qua Liên hệ thứ nhất và nhấp vào hộp kiểm lộ diện. Tiếp theo, nhấp vào hộp kiểm nằm kề bên Đã lựa chọn và vấn đề đó đang chọn Tất cả Danh bạ vào Tài khoản Gmail của chúng ta.

Lúc tất cả Danh bạ được chọn, Nhấp vào biểu tượng menu 3 chấm nằm ở vị trí góc trên bên yêu cầu screen của công ty và nhấp vào tùy lựa chọn Xóa trong trình đối chọi thả xuống.

Giờ phía trên, các bạn đang xóa toàn bộ Danh bạ vào Tài khoản Gmail, Điện thoại Android của bạn sẽ tự động hóa xóa tất cả Danh bạ khỏi lắp thêm của người tiêu dùng, vào lần tiếp sau nó đồng nhất hóa với Tài khoản Gmail của công ty.

Trong ngôi trường vừa lòng các bạn không muốn ngóng đồng nhất hóa tiếp theo sau, hãy nhấp vào Cài đặt> Tài khoản> Google. Trên screen tiếp sau, đụng vào biểu tượng 3 chấm và nhấp vào tùy chọn Sync Now mở ra.

Xem thêm: Nỗi Đau Người Đến Sau Remix Mp3, Nỗi Đau Từ Một Người Đến Sau (Remix)

Lưu ý: Phương thơm pháp này đã xóa toàn bộ Danh bạ của khách hàng vĩnh viễn và bạn sẽ tất yêu truy vấn Danh bạ của bản thân mình.


Chuyên mục: Tổng hợp