Mẹ Vuông Con Tròn Mỗi Lứa Sòn Sòn Đẻ 20 Đứa Dap An

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn vẫn tích luỹ được cho doanh nghiệp không ít kỹ năng và kiến thức thông qua game đố mẹo dân gian có lợi và mang tính chất vui chơi giải trí cao điều đó, từ bây giờ vẫn là các lời giải tiếp sau cho tới câu 140.Quý Khách đang xem: Mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông nhỏ tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không số đông đem về thú vui mang lại chúng ta mà còn giúp trau củ dồi thêm kỹ năng và kiến thức về đầy đủ nghành trong cuộc sống thường ngày thông thường. Rất hữu dụng yêu cầu không những bạn? Sau đấy là 10 đáp án tiên tiến nhất được đội hình progentraprice.com.điện thoại đáp án cùng ra mắt mang lại các bạn quá qua các thắc mắc khó khăn chần chừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an


*

Câu hỏi 131: Hoa xoàn cơ mà kết quả xanh. Quả xanh, ruột Trắng lại sinh hạt tiến thưởng. Là quả gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, bé tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ đôi mươi đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn rất nhiều nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào mà lại tất cả nó. Mùi thơm phảng xa sát. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bởi trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, thanh lịch Tàu. Soạn thành tiết lệ giữ cầu tàn thư. Hô hào đi lại Đông Du. Kết đoàn cùng rất sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, xong ko ra? Là chiếc gì?

Đáp án: Cái nhẵn.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Thương Quay Về Tập 21 Vietsub, Cho Yêu Thương Quay Về Tập 19

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ lững. Vác nhà trên sườn lưng. Sống tchúng ta khôn xiết. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo quà xanh. Ăn thì siêu ngọt lành. Pha nước uống thơm non. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng sủa mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè cổ xotrằn. Lá lotrần xoè cổ. Có thằng què cổ. Nằm trung tâm. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://progentraprice.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua toàn bộ 140 thắc mắc thiệt sự vất vả, nhưng lại công ty chúng tôi luôn siêu vui vị góp được các bạn giải được các thắc mắc cạnh tranh, ngoài ra gồm một game cũng rất vui khác khi tập luyện sẽ là game xua nhạc bắt chữ, vẫn khiến bạn không rời đôi mắt được khỏi trang bị.

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố mẹo dân gian lời giải tiên tiến nhất câu trả lời đố mẹo dân gian update phương pháp giải IQ dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinch nghiệm chơi game MobileKinc nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayShip hàng, ShipperBài vnạp năng lượng hayChuyển thay đổi đối chọi vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master