Cách xóa tài khoản gmail trên máy tính

Nếu vì lý vì chưng nào đó mà các bạn không muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, progentraprice.com sẽ trả lời mang lại các khách hàng. Thực chất, việc del tài khoản Gmail tuyệt xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ khác nhau về cách gọi mà thôi.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản gmail trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, mang lại người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển quý phái dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail bên trên Google

Bmong 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các quý khách hàng. Tại giao diện chính, clichồng vào hình họa thay mặt tài khoản (ở góc trên, bên phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì ngay từ giao diện duyệt website, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình thay mặt này.

Tài khoản Gmail trên Firefox


Nếu có nhiều rộng một tài khoản đã đăng nhập, có thể click vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập trên Chrome

Bmong 2: Trong giao diện mới, các quý khách tìm mục Account preferences và cliông xã chọn Delete your tài khoản or services.


Bmong 3: Có nhì lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account and data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (không tải dữ liệu về).

Xem thêm: In Ảnh Từ Điện Thoại ? Tôi Muốn Rửa Ảnh Từ Điện Thoại

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu thương cầu đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa ngay lập tức tài khoản mail của mình, G+ và Youtube ngay ở mặt dưới bằng cách cliông xã vào hình tượng thùng rác mặt cạnh đó. Hoặc chọn progentraprice.com Data để tải về dữ liệu đã có trcầu Lúc xóa.

Ví dụ:

Chọn vào biểu trưng thùng rác mặt cạnh Gmail. Một giao diện nlỗi dưới trên đây sẽ xuất hiện, gọi kỹ trả lời trong đó trmong lúc xóa tài khoản của mình. Sau Khi vững trãi, tichồng vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, ko thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng cho phép chúng ta tải về toàn bộ dữ liệu có vào tài khoản về máy tính trước lúc xóa tài khoản (cliông xã vào progentraprice.com data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng tệp tin nén file type và cách nhận file sau thời điểm hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng file nén

Bmong 5: Nếu chọn Delete Google Account & data, giao diện như dưới đây sẽ xuất hiện. Các quý khách kéo xuống dưới cùng và tichồng vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want lớn...

Tiông xã vào 2 mục trên rồi chọn Delete Account


Sau khi thực hiện những thao tác như bên trên, tài khoản Google của bạn sẽ được xóa cùng toàn bộ dữ liệu vào đó.

Chú ý:

Sau Khi xóa, không thể khôi phục dữ liệu, ko thể khôi phục tốt làm nên một tài khoản Gmail với tên tương tự như tên tài khoản đã xóa.

Video khuyên bảo xóa thông tin tài khoản Google


*