ẩn hoạt động trên facebook

khi hoạt động trên Facebook, thông tin tài khoản người dùng sẽ hiển thị đèn sáng giả dụ đang online, đôi khi hiện thông báo các hoạt động của đồng đội. trái lại, bằng hữu của bạn có thể nhìn thấy hoạt động của bạn. Vậy có biện pháp ẩn các hoạt động trên Facebook và Messenger kết quả không? 

Thực hóa học kĩ năng ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger tuyệt chuyển động trên trang là tác dụng có sẵn bên trên ứng dụng, ko đề xuất cơ chế cung ứng. Tuy nhiên, chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng biết cách kích hoạt các khả năng này. 


*
Cách ẩn những hoạt động trên Facebook tránh làm phiền

Lúc sống cơ chế tắt thông tin vận động, người không giống sẽ không còn thấy nhiều người đang chuyển động hay nhận thấy thông tin liên quan cho hoạt động vui chơi của chúng ta bên trên Facebook giỏi chấm xanh trên Messenger. Cụ thể dưới đây đã gợi ý cụ thể giải pháp ẩn những hoạt động trên Facebook cùng ẩn tâm trạng thông tin tài khoản lúc vẫn online đơn giản và dễ dàng cùng nhanh chóng. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn cách ẩn những vận động trên Facebook

Hướng dẫn cách ẩn các chuyển động bên trên Facebook

Cách ẩn những buổi giao lưu của người tiêu dùng bên trên Facebook tiến hành đơn giản dễ dàng nlỗi sau: Người sử dụng truy cập vào mục thông báo bên trên Facebook rồi dìm chuột đề xuất, lựa chọn mục Hide all comment activity (ẩn số đông chuyển động bình luận).

Bạn đang xem: ẩn hoạt động trên facebook


*
Cách ẩn các hoạt động của người tiêu dùng trên Facebook

Nếu ao ước mngơi nghỉ lại chế độ hiển thị thông báo hoạt động trên Facebook, các bạn có tác dụng ngược lại: Chọn Edit Options cùng cliông chồng bỏ lựa chọn Comment activity nhằm chất nhận được hiển thị những chuyển động thông thường.

1. Cách ẩn niông xã hoạt động trên Facebook và Messenger bên trên điện thoại

Bước 1: Người dùng truy cập áp dụng Facebook bên trên Smartphone Android hoặc iOS cùng nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc đề xuất trên màn hình hiển thị rồi chọn Cài đặt & quyền riêng bốn, nhận tiếp chọn mục Cài đặt phía bên dưới.

Cách 2: Tại giao diện người tiêu dùng bắt đầu hiển thị, tìm đến mục Quyền riêng tư >> thừa nhận mục Trạng thái hoạt động.


*
Chọn mục Trạng thái chuyển động với đổi khác chế độ Bật/Tắt

Đôi khi áp dụng Facebook vẫn luôn luôn hiển thị mặc định tâm lý vận động Khi tài khoản Messenger online. Để tắt chính sách này, chúng ta gạt nút tròn quý phái phía trái.

Lưu ý, Lúc tắt tâm trạng vận động bên trên Facebook cùng Messenger thì người dùng sẽ không còn biết bạn bè mình gồm đã hoạt động hay là không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Rô Phi Hồ Tự Nhiên, Hướng Dẫn Trộn Mồi Câu Cá Rô Phi Hiệu Quả Nhất

Để tắt trọn vẹn chế độ online bên trên áp dụng Messenger thì người tiêu dùng cũng chỉ cần ẩn niông xã Facebook hoặc Messenger để đạt kết quả tốt nhất.

Cách 3: Tiếp tục truy vấn thông tin tài khoản Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh với nhấn vào ảnh đại diện thay mặt trên thông tin tài khoản cá nhân rồi chuyển sang trọng giao diện thiết lập cấu hình cài bỏ lên trên Messenger, lựa chọn mục Trạng thái hoạt động.

Bước 4: Tương tự Facebook, trạng thái vận động đã hiển thị khoác định lúc online Messenger. Để ẩn chế độ này, các bạn chỉ việc gạt nút về phía phía trái với xác nhận thông báo Tắt tâm lý hoạt động.

2. Hướng dẫn tắt niông chồng Facebook với Messenger bên trên sản phẩm tính

Bước 1: Từ giao diện hành lang cửa số chat trên Facebook, nhấn vào phần khung chat phía bên dưới thuộc của screen.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm trạng vận động.

Xem thêm: Cách Làm Ba Khía Rang Me Bước 1:, Tên Miền Đẹp Huongvivietnam

Bước 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn có thể chấp nhận được tắt tinh thần vận động, nhấn lựa chọn Tắt trạng thái hoạt động vui chơi của vớ toàn bộ cơ thể liên hệ và dìm OK nhằm xác minch hoàn chỉnh.


*
Tắt trạng thái hoạt động của tất từ đầu đến chân liên hệ trên Facebook thứ tính

Những khuyên bảo cách ẩn các vận động bên trên Facebook cùng Messenger trên trên đây giúp người dùng rời các phiền phức giỏi chuyển động truyện trò không muốn. Khi sinh sống chế độ ẩn tài khoản giỏi tắt thông tin chuyển động, người dùng không giống sẽ không còn biết bạn bao gồm đã online ko. lúc mong mỏi kích hoạt quay trở lại quay trở lại tinh thần bình thường thì chúng ta chỉ cần nhảy lại thông tin.


Chuyên mục: Tổng hợp